Thùng rác luôn xuất hiện thường trực mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta mang góp phần mang đến môi trường xanh - sạch - đẹp. Thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và sản phẩm thùng rác nói riêng ngày càng đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã.

 

Bên trong mỗi gia đình, công ty, tòa nhà,... không chỉ sử dụng 1 kiểu thùng rác duy mất mà khách hàng dựa theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn ra những mẫu thùng rác ưng ý nhất.

 

Ví dụ như khách hàng muốn lựa chọn thùng rác phòng khách thông thường sẽ phải mang nét sang trọng như thùng rác inox, thùng rác mạ vàng; Thùng rác nhà bếp lại cần tiện lợi thích hợp sử dụng thùng rác nhựa đạp chân; Tại những khu vực công cộng cho phép hút thuốc nên sử dụng những thùng rác có gạt tàn.

 

 

Tính thông dụng và cần thiết dùng ở mọi nơi khiến cho nhiều người khó khăn không thể lựa chọn mẫu thùng rác như thế nào thì thích hợp? Làm cách nào lựa chọn được thùng rác chất lượng? Chọn thùng rác như thế nào là tiết kiệm chi phí?

 

Cách thức lựa chọn thùng rác hợp lý - tiết kiệm nhất

 

Như đã nói bên trên, mỗi loại thùng rác sẽ được thiết kế phù hợp cho những không gian riêng. Hãy dựa theo không gian và nhu cầu sử dụng để chọn được thùng rác phù hợp.

 

  • Không thế để không gian phòng khách bé lại chọn thùng rác 80 lít hay 120 lít là không nên. Chọn dung tích thùng rác theo diện tích không gian muốn sử dụng. Đừng mua thùng rác về trang trí.

  • Theo quan điểm của nhiều người, chẳng ai nhìn đến thùng rác nên chỉ cần chọn bừa 1 mẫu có thể chứa rác thải là ổn. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng nếu như đó là không gian riêng tư của bạn ít ai xâm phạm tới. Còn nếu đó là khu vực thường xuyên tiếp khách thì mọi nội thất đều là bộ mặt của chủ nhà. Điều đó cho thực sự dễ hiểu nếu bạn so sánh giữa các khu trung tâm hội nghị hay những khách sạn 5* cao cấp luôn sử dụng những thùng rác inox mạ vàng không chỉ để xả rác mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

  • Lựa chọn thùng rác theo đúng phân khu và màu sắc. Đối với các khu vực tập trung đông dân cư, khu vực tập trung nhiều nhà hàng ăn uống có lượng rác thải lớn cần dùng đến những thùng rác công cộng, công nghiệp 240 lít, 660 lít. Đặc biệt, thùng rác sử dụng cho bệnh viện phải tuân thủ đúng quy định về màu sắc : màu vàng ( chất thải lây nhiễm), màu đen ( Chất thải nguy hại), màu xanh ( Chất thải thông thường) và màu trắng ( dùng cho những rác thải tái chế).

 

Người Việt luôn ưu thích những gì có gắn kết liên quan đến từ “ rẻ ”. Tuy nhiên, bạn đừng nên ham chọn những sản phẩm rẻ không rõ xuất xứ, tem mác. Bởi vì những thùng rác kém chất lượng sau 1 thời gian sử dụng xuống cấp, nhanh hư hỏng khiến bạn lại tốn thêm thời gian và có khả năng gấp đôi tiền bạc so với việc bạn chọn mua sản phẩm tốt ngay ban đầu.Địa chỉ cung cấp thùng rác chất lượng

 

Công ty Hành Tinh Xanh là tổng đại lý phân phối thùng rác lớn nhất khu vực miền Bắc, có nhiều cơ sở, đại lý con trên khắp cả nước. Trụ sở văn phòng chính được đặt tại Thủ đô Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

 

Thùng rác của công ty chúng tôi cam kết dẫn đầu về chất lượng. Chất liệu thùng rác là inox 304 siêu bền hay nhựa HDPE nguyên sinh chống bay màu, không bị oxi hóa.

 

Mỗi sản phẩm thùng rác Paloca trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng tránh tình trạng lỗi. Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 1 năm.

Nếu bạn muốn đặt hàng, hãy liên hệ trực tiếp qua website: http://greenplanet.com.vn/thung-rac.html