Mua thùng rác văn phòng nên chọn thùng đựng rác nhựa hay thùng đựng rác inox ?

Thùng rác văn phòng được sử dụng trong các văn phòng thường là các loại thùng rác có dung tích nhỏ, ngọn, mẫu mã đẹp và bền. Thùng rác văn phòng phải có thiết thuẩn tiển nhất cho người sử dụng.

Hiện thời trên thị trường có 2 loại chất liệu thùng rác văn phòng đó sọt rác nhựa và thùng đựng rác bằng inox cả 2 loại chất liệu nhữa này đều được nhiều văn phòng tuyển lựa sử dụng, mỗi loại đều có những ưu và nhược điêm riêng.

Thùng đựng rác nhựa văn phòng: Sản phẩm sọt rác nhựa văn phòng là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE cực bền, dẻo, thiết kế đẹp. Thùng rác nhựa có cơ chế đạp chân thuẩn tiển cho người sử dụng.

Các loại thùng rác nhựa văn phòng được sử dụng nhiều hiện nay:

- thung rac nhua đạp chân

- thùng đựng rác nhựa

- thùng đựng rác bằng nhựa

Sọt rác nhựa văn phòng có nhiều kiểu dáng như loại đẹp chân, thùng đựng rác nhựa bập bênh, có loại chỉ thiết kể kiểu sọt rác bình thường... Sản phẩm thùng rác nhựa có rét mướt rẻ hơn các loại sản phẩm thùng rác khác.

Thùng rác inox văn phòng : Đây là loại sản phẩm được làm từ chất liệu inox không chỉ cao cấp. Sản phẩm thùng rác inox có thiết kế cao cấp, sang trọng, thùng rác có nhiều loại mẫu mã khác nhau.

Các loại sọt đựng rác inox văn phòng phổ quát hiện nay:

- Sọt rác inox đạp chân

- Thung rac inox nắp nật

- Thung rac inox nấp bệp bênh

- Sọt đựng rác inox tròn

- Thùng đựng rác inox vuông...

Trên đây là 2 loại thùng rác văn phòng phổ quát nhất hiện nay , mỗi loại đều có những ưu điểm riêng như độ bền, đẹp, giá thành. Tùy vào những mục đích và văn phòng mà chúng ta tuyển lựa mua sản phẩm thùng rác phù hợp nhất.

Xem thêm các loại thùng rác sử dụng trong phòng phổ biến hiện nay:

- Thùng rác inox đạp chân 30 lít

- Thùng rác inox đạp chân 20 lít