Hành Tinh Xanh tự hào là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vưc cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường đặc biệt là sản phẩm thùng rác và xe thu gom rác. Công ty có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn cùng hệ thống đại lý rộng khấp trên cả nước.

Thùng rác công cộng tại Tây Ninh

Nhà cung cấp thùng rác ở Hậu Giang

Cửa hàng bán thùng rác tại Hòa Bình giá rẻ nhất

- Tại thành phố Tiền Giang chúng tôi có đại lý lớn phân phối nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường như thùng rác nhựa, thùng rác cộng cộng, thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương, xe gom rác...

-  Bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống, sức khỏe của chính chúng ta, mỗi người cần nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường từ những việc làm đơn giản nhất là bỏ rác, thu gom rác sạch sẽ.
 

Thùng rác tại Tiền GiangĐa dạng các sản phẩm thùng rác nhựa từ màu sắc tới dung tích và chất liệu

- Bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải đúng quy trình là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống và cộng đồng xung quanh chúng ta.

Thùng rác ngoài việc được đặt trong nhà thì đa phần là để ở ngoài trời. Mà chúng ta đều biết, dưới điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như nước ta thì việc bị tác động bởi yếu tố thời tiết là không tránh khỏi. Vì vậy để mua được sản phẩm và phù hợp với không gian sử dụng hãy liên hệ ngay với để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Công ty Hành Tinh Xanh được thành lập từ năm 2006 dưới hình thức một công ty nhỏ với hơn 100 công nhân cùng 20 nhân viên văn phòng, thị trường ban đầu của Hành Tinh Xanh là Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Trải qua hơn 8 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, quy mô công ty đã tăng thêm 200% - thương hiệu Hành Tinh Xanh đã có mặ-t tại khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, đồng thời chi nhánh TPHCM và các tỉnh thành phía Nam đã đi vào hoạt động ổn định trong vòng 5 năm trở lại đây.

Xem thêm:

- Thùng rác y tế 240 lít

- Thùng rác y tế 120 lít