Thùng rác Paloca là tên gọi của nhóm sản phẩm thùng rác cung cấp đã được đăng ký bản quyền tiêu chuẩn chất lượng kèm theo đó nhà cung cấp lớn thùng rác inox, thùng rác nhựa, xe gom rác nên giá của chúng tôi luôn rất phù hợp. 

Cung cấp thùng rác Paloca ở Lạng Sơn

Nhà cung cấp thùng rác uy tín tại Lào Cai

Hành Tinh Xanh bán thùng rác tại Long An

Ở Đồng Nai chúng tôi có đại lý ủy quyền lớn có chức năng phân phối và cung ứng các mặt hàng của Hành Tinh Xanh. Vì một cuộc sống xanh chúng ta cần bảo vệ tốt môi trường bằng những việc thiết thực như bỏ rác đúng vào thùng rác quy định.

- Việc đặt các thùng rác nhựa chứa rác thải là tính năng tối ưu nhất, thùng rác có được thiết kế vơi nhiều bánh xe cao su chắc nhằm vận chuyển trong tình trạng rác thải quá tải. Giúp vận chuyển rác dể dàng đến nơi tập kết tiêu hủy.

Môi trường đang bị đe dọa nặng nề chính vì thế mà công ty muốn góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường. Vì thế chúng tôi là địa chỉ duy nhất cung cấp thùng rác nhựa cho trường học, cho công viên, công nghiệp, các loại thùng rác inox để sử dụng ở văn phòng gia đình cơ quan...

Đại lý thùng rác tại Đồng Nai

Với khẩu hiệu "Vì một hành tinh xanh", chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, không ngừng cố gắng xây dựng một thương hiệu danh tiếng và đáng tin cậy trên thị trường.

Song song với việc duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp có danh tiếng trên thế giới, Hành Tinh Xanh cũng không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp mới để mở rộng số lượng mặt hàng nhằm cung ứng cho nhu cầu cũng như yêu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

Tổng kho thùng rác ở Đồng Nai

- Công ty giao hành tận nơi ở Đồng Nai với nhiều hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn 50 triệu.

- Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng có tem bảo hành và logo thương hiệu đi kèm. Sự hài lòng của khách hàng, sự an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như uy tín và giá trị công ty.

chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh, thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông…..v..v cam kết chất lượng, bảo hành tại công ty. Hãy liên hệ , cùng hợp tác để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết này và rất mong được hợp tác.

Xem thêm:

- Thùng rác công cộng 120 lít

- Thùng rác công cộng 60 lít