Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam English

Việc làm vệ sinh nhà máy xí nghiệp cần một đội ngũ tạp vụ đông và lành nghề. Tuy nhiên đó không phải chuyên môn của các nhà máy xí nghiệp. Hơn nữa, những người làm tạp vụ thường không có chuyên môn về nghề này, các nhà máy, xí nghiệp cũng không muốn phải tốn kém trong việc đào tạo và quản lý họ. Một điều khác, những người làm tạp vụ thường rất dễ bỏ việc giữa chừng, làm đau đầu các nhà quản lý nhà máy. Các nhà máy xí nghiệp cũng không muốn chi phí nhân công cho người có chuyên môn cao về làm sạch, đặc biệt làm sạch những vết bẩn khó, vị trí khó. Do đó Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh sẽ giúp các bạn những khó khăn đó.

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới như Klenco (Singapore), Peerapat (Thai Lan) Unger(Đức), Wind (Mỹ), Dulevo và Filmop (Italy) … kết hợp với các kinh nghiệm qua các khoá đào tạo và hướng dẫn của các y, bác sĩ đầu ngành Bệnh viện đầu ngành trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt - Đức, cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch vệ sinh công nghiệp. Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh tin rằng, bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt tình trong công việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại một chất lượng vệ sinh thực sự sạch sẽ, bớt đi cho Quý Khách những ưu phiền trong việc vệ sinh hàng ngày để Quý Khách có thời gian tập trung tâm sức vào những vấn đề mang tầm vĩ mô góp phần to lớn vào sự phát triển của xã hội nói chung và của Quý khách nói riêng.

Ngày Môi trường Thế giới (5/6) đã trở thành một sự kiện phố biến và sâu rộng trên thế giới trong những năm gần đây. Hàng năm, vào ngày này, lê kỷ niệm trọng thế diễn ra tại hơn 100 nước trên thế giới. Mục đích của Ngày Môi trường Thế giới là tập trung sự chủ ý của cộng đồng thế giới đến các vấn đê về môi trường, kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ môi trường (BVMT). Năm nay, tại nhiều quốc gia, hàng nghìn người đã tham gia vào các hoạt động kỷ niệm sự kiện quan trọng này như thu dọn rác trên đỉnh núi Everest hay Cuộc thi marathon mini ở Ân Độ và Liên hoan âm nhạc ở Bỉ. Dưới đây là một sổ hoạt động noi bật kỷ niệm sự kiện này.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo, đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng.
Sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày của công ty Hành Tinh Xanh quý khách hoàn toàn yên tâm về tinh thần trách nhiệm  và khả năng phục vụ của chúng tôi.


Copyright 2013@Greenplanet.com.vn