Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam English

Đệm là thứ đồ nội thất không thể thiếu được cho mỗi ngôi nhà. Hơn thế nữa đệm còn là người bạn tinh thần giải tỏa mọi tâm lý sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc.
Cũng như sofa. Đệm cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc sẽ để lại mùi cơ thể, ngấm vào đệm, hay những em bé tinh nghịch hay tè lên trên đệm để lại mùi khó chịu, làm mất cảm giác thoải mái tới giấc ngủ.
Hiện tại Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt đệm tại nhà trên chất liệu: Đệm Kim đan, đệm lò xo, bông ép, everon, đệm nhập khẩuHiện nay, trong các văn phòng công ty các loại ghế tựa dành cho nhân viên được trang bị  hầu hết là ghế xoay bọc nỉ. Với tần suất ngồi làm việc của một nhân viên trung bình một ngày hành chính trong suốt tháng hoặc năm trời, việc bám bẩn của ghế là không thể tránh khỏi. Để giữ cho văn phòng của bạn luôn hiện đại, lịch sự và mang lại sự sạch sẽ cho người ngồi làm việc. Hành Tinh Xanh đã triển khai dịch vụ giặt ghế văn phòng chất lượng cao, với một quy trình vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, và tiện lợi phục vụ tận nơi. Tất cả quy trình đều được chúng tôi thực hiện kỹ càng, ngay tại văn phòng hay nhà ở của bạn.
Với dịch vụ giặt ghế văn phòng của Hành Tinh Xanh, bạn sẽ có những phút giây làm việc thư thái, văn phòng công ty bạn sẽ trở nên sạch sẽ và tràn ngập hương thơm.


Thảm là lựa chọn hàng đầu cho sự trang trọng và lịch sự của các văn phòng. Sau khi sử dụng, nó sẽ bị bẩn và là nơi trú ẩn tốt nhất cho các loại vi khuẩn. Chính vì vậy, giặt thảm là cách tốt nhất để loại bỏ các vết bẩn, các loại vi khuẩn có hại cho con người. Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh sẽ giúp các bạn làm điều đó, thông qua công nghệ giặt thảm đỉnh cao, các hóa chất chuyên dụng và tốt nhất,

Công ty Cổ Phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh xanh chuyên cung cấp các loại dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế, giặt ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn