Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe đẩy hành lý được thiết kế với nhiều kiểu dáng phuc hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Xe đẩy hành lý một trong những thiết bị không thể thiếu được trong các khách sạn - tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp... thường được sử dụng để hỗ trợ khách hàng mang hành lý hoặc tư trang của mình về phòng hoặc căn hộ bên trong tòa nhà.

Xe đẩy hành lý

Sử dụng xe đẩy hành lý giúp đẩy, di chuyển hàng hóa một cách đơn giản và hiểu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm xe đẩy hành lý hiện nay có 2 loại chính được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay.

Xe đẩy hành lý 2 bánh xe:

Xe chuyển hành lý khách sạn 2 bánh xe được làm bằng chất liệu inox mạ vàng, sàn bằng gỗ công nghiệp trải thảm đỏ giúp bảo vệ giảm shock và chống trầy xước cho những hàng lý. Với tay đẩy thuận tiện cho việc nâng hành lý.

Xe đẩy hành lý 4 bánh xe: 

Xe đẩy hành lý khách sạn 4 banh xe đẩy được làm từ chất liệu inox mạ vàng cao cấp. Sử dụng xe đẩy hành lý khách sạn giúp công việc vẫn chuyển, được đơn giản hơn, tạo ra cảm giác chuyên nghiệp.

Trên đây là 2 loại xe đẩy hành lý được sử dụng nhiều và phổ biển hiện nay. Ngoài cung cấp xe đẩy hành lý công ty còn cung cấp các loại xe đẩy hàng có thiết kế chắc chắn.

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại xe đẩy hành lý số lượng lớn giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm được công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Xem thêm: Thiết bị khách sạn